Uốn mi collagen & nhuộm mi thảo dược.

 
 
Nếu như trước đây với công nghệ cũ, khi uốn xong mi của bạn thường sẽ cong vút lên một cách vô lý, theo hình chữ O, hoặc sẽ có nếp gãy ở đầu mi thì nay công nghệ uốn mi 6D đã giải quyết cho bạn hoàn toàn những lo lắng ấy. Sử dụng uốn mi cong công nghệ 3D-6D, công nghệ cao cấp nhất hiện nay, giúp mi có độ cong đều rất tự nhiên, nhìn từ phía trước, từ trên xuống hay từ dưới lên đều đẹp cuốn hút, cứ như bạn sinh ra đã có một hàng mi búp bê.
 
 

Có nhiều kích cỡ và độ cong khác nhau để phù hợp với từng kiểu mi ngắn, dài của khách hàng. Đặc biệt, với công nghệ này bạn có thể thay đổi kiểu mi theo ý thích mà không sợ mi bị khô hay bị gãy. Hàng mi của bạn sẽ giữ được độ cong hoàn hảo từ 2  đến 4 tháng, lâu hơn hẳn so với uốn mi thông thường. Với công nghệ uốn mi 6D hiện đại, đôi mi của bạn có một độ cong tuyệt đối, muốn nổi bật hơn bạn chỉ cần chuốt thêm mascara làm dày và dài. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin sở hữu đôi mắt thu hút mọi ánh nhìn với bờ mi cong dịu dàng và quyến rũ.
 
 

Công nghệ mới này còn nhanh và an toàn hơn hẳn so với phương pháp thủ công đã cũ. Nếu như ở cách uốn thủ công, thợ uốn phải đánh vật với từng sợi mi, cuốn nó vào cái "lô" nhỏ và bôi dung dịch amoniac đậm đặc thì ở phương pháp uốn 3 chiều, nhân viên thẩm mỹ chỉ nhẹ nhàng đưa hàng mi bạn vào trục cuốn, bôi loại thuốc chỉ có dưới 10% amoniac. Bạn không phải chịu đựng mùi hôi nồng nặc, cũng không sợ mắt bị ảnh hưởng vì thuốc chỉ được bôi trong thời gian ngắn. Bạn cũng sẽ dẹp tan nỗi phiền toái vì các sợi lông bị rối, bị đứt và gây xốn mắt như trường hợp uốn mi thông thường.
 
 


Quy trình uốn mi collagen  thường diễn ra trong khoảng 40 phút với 6 bước như sau:
- Bước 1: Tẩy trang và vệ sinh mắt sạch sẽ
- Bước 2: Xác định độ cong thích hợp cho mi
- Bước 3: Uốn mi
- Bước 4: Dưỡng định hình, giữ độ cong của mi
- Bước 5: Kiểm tra mi trước khi hoàn thiện
- Bước 6: Dưỡng bóng mi.

Giá tham khảo:

*350.000 vnd /uốn mi

*250.000 vnd/ nhuộm mi thảo dược.

*Làm combo giảm còn 500.000 vnd.